วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ufabet ดีไหม pantip ลาก่อน?’ป็อกบา’รับอาจถึงเวลาหาความท้าทายใหม่ที่อื่น


หรือจะได้เวลาบอกลาแล้วเมื่อปอล ป็อกบากองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์ว่านี่อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมต่อการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่

ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสตกเป็นข่าวย้ายตัวกับเรอัล มาดริดเพื่อไปร่วมงานกับซีเนอดีน ซีดาน นอกจากนี้ยูเวนตุสทีมเก่าของเขาก็สนใจอยากดึงตัวกลับไป

ช่วงเวลาในรั้วโอลด์ แทรฟฟอร์ดของป็อกบามีทั้งขึ้นและลง แล้วแข้งวัย 26 ปีก็ยอมรับว่าอาจเป็นเวลาที่ดีต่อการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่หลังอยู่กับทีมมา 3 ปี

“อย่างที่คุณบอกล่ะ มีการพูดคุยเยอะมากและครุ่นคิดเยอะมากเช่นกัน”ป็อกบาบอกกับนักข่าวที่โตเกียว

“สำหรับผมแล้วผมอยู่ในแมนเชสเตอร์มา 3 ปีและทำได้ยอดเยี่ยม มีช่วงเวลาที่ดีบ้างแย่บ้าง ก็เหมือนกับทุกคนแหละ เหมือนกับที่อื่นด้วย”

ufabet ดีไหม pantip

ufabet ดีไหม pantip น้าบุฟชมเปาะ’ราบิโอต์’มีส่วนผสมของ’ป็อกบา+วิดัล+มาร์คิซิโอ’


จานลุยจิ บุฟฟ่อนนายด่านตัวเก๋าชื่นชมในความยอดเยี่ยมของอาเดรียง ราบิโอต์เพื่อนร่วมทีมที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยบอกว่าเขามีส่วนผสมของปอล ป็อกบา, อาร์ตูโร่ วิดัลและเคลาดิโอ มาร์คิซิโอ

บุฟฟ่อนได้เห็นเต็มตาว่าราบิโอต์เล่นเป็นยังไงในช่วงเวลาที่ทั้งสองคนอยู่กับเปแอสเช กระนั้นกองกลางเลือดน้ำหอมถูกดองไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม หลังไม่ยอมตกลงสัญญาใหม่

ด้วยความที่สัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุดลง ราบิโอต์ยืนยันก่อนหน้านี้เขาได้พูดคุยกับยูเวนตุสถึงเรื่องการย้ายตัว

แล้วบุฟฟ่อนก็เชื่อว่า”เบียงโคเนรี่”จะได้นักเตะที่มีทักษะคล้ายๆกับเหล่าแข้งที่เคยเล่นให้สโมสรอย่างป็อกบา, วิดัลและมาร์คิซิโอ หากการย้ายตัวเกิดขึ้น

“เขาคือการผสมผสานอันวิเศษ เขามีร่างกายอันแข็งแกร่งของป็อกบา, ที่เหมือนกับตู้เสื้อผ้า, มีบุคลิกแบบวิดัลและพลังแบบมาร์คิซิโอที่ซ่อนเร้นอยู่”บุฟฟ่อนบอก

ufabet ดีไหม pantip